Bình Thuận thông tin về vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh

Chiều 19/3, ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Thuận đã chủ trì cuộc họp cung cấp thông tin cho báo chí về vụ việc cô giáo bị tố quan hệ bất chính với học sinh tại thị xã Lagi.

Bình Thuận thông tin về vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh
Quang cảnh buổi công bố thông tin

Theo ông Phước, sau khi báo chí đưa tin chồng cô giáo P.T.V.H gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo vợ mình quan hệ bất chính với học sinh dưới 16 tuổi, thì có hơn 50 trang mạng và các trang tin cá nhân đã đăng nhiều thông tin không chính xác, trái chiều, tạo ra những tranh luận không đáng có. Điều này gây tổn thương đến uy tín ngành giáo dục của hàng triệu thầy cô giáo, là ảnh hưởng tiêu cực đến địa phương.

Đặc biệt, nhiều trang mạng còn bịa đặt đưa hình ảnh của em Mẫn, học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Huệ gán ghép là em học sinh quan hệ với cô giáo khiến em này bị sốc, suy sụp, ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Ông Phước cho biết, qua điều tra, cơ quan công an xác định việc cô giáo P.T.V.H có quan hệ tình cảm trên mức bình thường và đi vào nhà nghỉ với học trò là có. Và điều này là sai trái, vi phạm đạo đức nhà giáo. Riêng việc cô giáo và học sinh có quan hệ tình dục với nhau là chưa có cơ sở để khẳng định, dù cơ quan công an đã điều tra nhiều ngày.

Lê Huân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1424 *