Cara Delevingne và Ashley Benson kết hôn đồng giới

Siêu mẫu Anh và nữ diễn viên Mỹ tổ chức lễ cưới bí mật tại nhà thờ nổi tiếng ở Las Vegas.

Hai người đẹp trao lời thề nguyền tại nhà thờ Little Vegas - nơi Sophie Turner và Joe Jonas chỉ vừa kết hôn hồi tháng 5. Vợ chồng Jonas cùng một số bạn bè của Cara Delevingne và Ashley Benson như minh tinh Charlize Theron đã tới tham dự lễ cưới. Người đàn ông cải trang Elvis Presley làm chủ hôn cho cặp sao.

Cara và Ashley Benson.

Cara và Ashley Benson.

Theo The Sun, hai nhân vật chính đều mặc đồ đen. Ashley Benson xỏ giày cao gót và cầm bó hoa. Chi phí cho đám cưới rất tiết kiệm, chỉ có khoảng 245 bảng Anh (7 triệu đồng). Sau hôn lễ, cặp đôi chụp ảnh bên chiếc Cadillac hồng cổ điển và lái xe về khách sạn.

Michael Kelly - người đứng đầu nhà thờ Little Vegas - chia sẻ tin vui này với báo giới nhưng từ chối tiết lộ cặp đôi cưới khi nào. Michael Kelly kể: "Họ rất chắc chắn về những gì đang làm và hiểu rõ cả hai có ý nghĩa với nhau như thế nào. Gương mặt của hai cô gái ấy rạng ngời hạnh phúc. Họ muốn tổ chức một cách vui vẻ, giản dị và kín tiếng".

Cặp đôi đi du lịch ở Saint-Tropez vào tháng 6.

Cặp đôi đi du lịch ở Saint-Tropez vào tháng 6.

Hồi tháng 6, Cara Delevingne và Ashley Benson được trông thấy đeo nhẫn đôi giống nhẫn cưới trong khi đi nghỉ ở Saint-Tropez, Pháp. Các fan tin rằng hai người đẹp đã kết hôn vào tháng 6 - tháng của người đồng tính.

Siêu mẫu Anh hẹn hò nữ diễn viên Pretty Little Liars từ tháng 5/2018. Sau một thời gian giữ kín chuyện tình cảm, họ chính thức công khai với bức ảnh tình tứ trên Instagram vào tháng 3 năm nay. Từ đó, Ashley chuyển đến ở cùng nhà Cara tại Los Angeles và hai cô gái luôn quấn quýt bên nhau như hình với bóng.

Hoài Vũ (Theo The Sun)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9224 *