Chưa gặp Việt Nam, tuyển nữ Australia đã chốt lịch giao hữu trước Olympic

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Australia sẽ gặp đội tuyển nữ Việt Nam để tranh một trong hai vé còn lại tham dự Olympic Tokyo 2020 thuộc khu vực châu Á.  Trận đấu play-off này sẽ đá theo thể thức lượt đi và về, diễn ra vào các ngày 6 và 9/3 tới.

Tuy trận đấu chưa diễn ra, nhưng đội tuyển nữ Australia cho thấy họ tự tin sẽ giành chiến thắng khi đã chủ động lập kế hoạch để tiếp tục chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020 bằng 2 trận giao hữu vào tháng Tư tới. Cụ thể, thầy trò HLV Milicic sẽ đọ sức với đội tuyển nữ Mỹ vào ngày 10/4 và tiếp tục thử tài với đội tuyển nữ Canada vào ngày 14/4.

Chưa gặp Việt Nam, tuyển nữ Australia đã chốt lịch giao hữu trước Olympic - 1

Đội tuyển nữ Australia tự tin sẽ đánh bại đội tuyển nữ Việt Nam để giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020

Đây là những “quân xanh” chất lượng để đội tuyển nữ Australia chuẩn bị tốt nhất cho Olympic Tokyo 2020 vào tháng 7 năm nay. Xét về thực lực và thể thức thi đấu lượt đi và về, thầy trò HLV Mai Đức Chung bị đánh giá thấp hơn rất nhiều trên mọi mặt. Đội tuyển nữ Australia xếp thứ 7 thế giới, trong khi đội tuyển nữ Việt Nam cách đến 25 bậc trên bảng xếp hạng.

Mặc dù vậy, HLV HLV Mai Đức Chung vẫn quyết tâm để giành kết quả tốt nhất ở vòng play-off khi hội quân sớm từ ngày 17/2 đến 12/3 để tập luyện và thi đấu.

Sông Lam

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9347 *