CLB TPHCM lo ngại virus corona khi đưa quân sang Singapore dự AFC Cup

Cụ thể, đội CLB TPHCM sẽ có trận đấu với đội Hougang United của Singapore tại đảo quốc sư tử vào ngày 25/2. Trước đó, từ ngày 22/2, đội bóng thành phố sẽ đến Singapore, chuẩn bị cho trận đấu nói trên.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Singapore khiến cho CLB TPHCM không khỏi lo ngại. Trong ngày 17/2, nhật báo nổi tiếng của đảo quốc sư tử là The Straits Times thông tin tính đến hết ngày 16/2, Singapore hiện có 75 trường hợp nhiễm virus corona. Riêng trong ngày 16/2, đảo quốc này có thêm 3 ca nhiễm mới.

CLB TPHCM lo ngại virus corona khi đưa quân sang Singapore dự AFC Cup - 1
CLB TPHCM lo ngại virus corona khi làm khách trên sân của đội Huagang United (Singapore)

Con số người dương tính với virus corona tại Singapore hiện cao thứ 3 thế giới, trong khi Singapore là quốc gia có diện tích rất nhỏ.

Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu thắng tỏ ra lo ngại, trong trường hợp đội bóng thành phố buộc phải hành quân đến Singapore, tham dự trận đấu trong khuôn khổ AFC Cup, với đội Huagang United.

Ông Thắng nói: “Cho đến giờ này tôi vẫn chưa thấy AFC thông báo gì, nên CLB vẫn phải chuẩn bị theo lịch thi đấu của AFC. Theo kế hoạch, đội sẽ sang Singapore vào ngày 22/2”.

“Chúng tôi đang sốt ruột chờ thông tin từ phía AFC, tôi cho rằng AFC rất chủ quan trước tình hình dịch bệnh Covid-19” – ông Nguyễn Hữu Thắng nói thêm. 

Đặt trường hợp lịch thi đấu không được AFC thay đổi, CLB TPHCM có khả năng bị ảnh hưởng về mặt tâm lý, bởi đội hiện không an tâm trong việc lưu trú và thi đấu tại Singapore trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7987 *