Thanh Duy mừng bà xã Kha Ly đoạt quán quân Tình Bolero

Nam diễn viên tặng vợ một nụ hôn má, khen cô biểu diễn xuất sắc trong chung kết cuộc thi hát diễn ra ở TP HCM, tối 2/8.

[Caption Trên sân khấu đêm Gala, không phải Thanh Duy mà Quý Bình - Quán quân Tình Bolero 2016 mới chính là chàng trai trong mơ của Kha Ly. Thể hiện sáng tác Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Lam Phương) và Tình có như không (Trần Thiện Thanh), Quý Bình - Kha Ly phát huy tối đa lợi thế diễn xuất của mình. Cùng có xuất thân là diễn viên và được đón nhận nhiệt tình khi lấn sân sang ca hát, đặc biệt là khi tham gia Tình Bolero, cả 2 đã cho thấy sự đa tài của mình. Không chỉ chịu khó đầu tư vào phần hình ảnh lẫn làm mới từng tuần về phong cách biểu diễn, Kha Ly luôn biết cách trau chuốt và

Kha Ly diện áo dài trắng như nữ sinh diễn Gala chung kết Tình Bolero 2019. Diễn viên Quý Bình - quán quân Tình Bolero 2016 hỗ trợ tiết mục của Kha Ly. Hai người hoà giọng hát ca khúc 'Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi' và 'Tình có như không'. 

[Caption Khi giọng hát vang lên ở mic dành cho người chiến thắng, tim Ly muốn rớt ra ngoài không hát nổi. Chiến thắng này là món quà ngọt ngào Ly muốn dành tặng cho khán giả, gia đình và ông xã của mình. Khoảng 6 tháng đồng hành cùng cuộc thi, anh Duy luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ Kha Ly. Ngay cả những khi anh nổi nóng, tranh cãi quyết liệt cùng Ly cũng là lúc muốn cho Ly có chọn lựa chính xác nhất mỡi đêm thi. Dĩ nhiên trong một cuộc thi chiến thắng luôn có ý kiến trái chiều, song Ly tin vào sự lựa chọn công tâm của giám khảo. Nhân đây Ly gửi lời cảm ơn sân sắc đến Truyền thông Khang đã mời mình tham dự chương trình lớn, ý nghĩa - Kha Ly cho biết.

Hai diễn viên hoá thân một đôi trai gái yêu nhau từ những ngày còn cắp sách tới trường. Vốn dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, Kha Ly và Quý Bình kết hợp rất tự nhiên, ăn ý.

 

Thanh Duy mừng bà xã Kha Ly đoạt quán quân Tình Bolero

 

 
 
 
 
Thanh Duy mừng bà xã Kha Ly đoạt quán quân Tình Bolero

Kha Ly - Quý Bình song ca 'Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi'

[Caption Nói về vòng thi đáng nhớ nhất, Kha Ly tiết lộ cô dành nhiều công sức và ấn tượng với phần thi ở đêm chung kết 1 vừa diễn ra. Khoảnh khắc người đầu ấp tay gối mắng nặng lời, hẹn hò đồng nghiệp trên sân khấu như chất xúc tác để Kha Ly hát hay hơn. Chính nhờ sự hỗ trợ của chồng và Quỳnh Lam về mặt diễn xuất đã giúp Kha Ly có bước đệm đến chiến thắng ở đêm Gala vừa diễn ra. Cũng trong đêm gala những đồng nghiệp của gia đình Bước chân hai thế hệ như Dương Đình Trí, Nam Cường, Phan Ngọc Luân... đến chúc mừng Kha Ly.

Nữ diễn viên thay ba trang phục trong đêm này. Cô khoe vóc dáng với đầm dạ hội ren ôm khít.

[Caption (bảng Nghệ sĩ) và Thảo My, Huy Luân, Phạm Phương (Bảng Phòng trà)

Chung cuộc, Kha Ly được xướng tên ở vị trí quán quân Tình Bolero 2019 bảng Nghệ sĩ còn thí sinh Phạm Phương (phải) về nhất hạng mục Phòng trà. Phần thưởng cho mỗi người chiến thắng là 100 triệu đồng.

[Caption Phải nói đây là khoảng thời gian tuyệt vời đối với Ly và anh Duy. Cả hai có buổi ra mắt CD Thương lắm mình ơi ở bang California vào tháng 4 vừa qua rất thành công. Sau đó cùng đảm nhận vai chính trong dự án truyền hình Dâu bể đường trần. Nay tiếp tục có ngôi vị quán quân Tình Bolero 2019. Trong mỗi dấu ấn và chặng đường đi qua, luôn có bóng dáng của bạn đời kề cận. Ly thật sự rất hạnh phúc - Kha Ly tâm sự.  Riêng Thanh Duy thổ lộ, anh vỡ òa chiến thắng khi hình ảnh vợ được chiếu trên màn hình ở khoảnh khắc công bố người chiến thắng. Thời gian qua đôi lúc vợ chồng tranh cãi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, còn trong thâm tâm anh luôn yêu thương và dành tình cảm sâu đậm cho bà xã. Sau buổi gala, anh tiếp tục cùng vợ ra mắt sản phẩm mới đánh dấu chặng đường thành công của Tình Bolero 2019.

Thanh Duy tới ủng hộ bà xã. Anh rất sung sướng khi Kha Ly đoạt thành tích cao trong cuộc thi hát. 'Khoảnh khắc màn hình hiện tên quán quân là Kha Ly tôi vỡ oà vì sung sướng. Bà xã đã biểu diễn xuất sắc đúng như tôi mong đợi', Thanh Duy nói.

[CaptionKhi giọng hát vang lên ở mic dành cho người chiến thắng, tim Ly muốn rớt ra ngoài không hát nổi. Chiến thắng này là món quà ngọt ngào Ly muốn dành tặng cho khán giả, gia đình và ông xã của mình. Khoảng 6 tháng đồng hành cùng cuộc thi, anh Duy luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ Kha Ly. Ngay cả những khi anh nổi nóng, tranh cãi quyết liệt cùng Ly cũng là lúc muốn cho Ly có chọn lựa chính xác nhất mỡi đêm thi. Dĩ nhiên trong một cuộc thi chiến thắng luôn có ý kiến trái chiều, song Ly tin vào sự lựa chọn công tâm của giám khảo. Nhân đây Ly gửi lời cảm ơn sân sắc đến Truyền thông Khang đã mời mình tham dự chương trình lớn, ý nghĩa - Kha Ly cho biết.

Nam diễn viên tặng vợ một nụ hôn má. Kha Ly cũng tâm sự, cô muốn 'rơi tim' khi biết mình giành chiến thắng. 'Suốt thời gian 6 tháng tôi tham gia sân chơi này ông xã luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ tôi mọi mặt. Nhiều lúc bàn bạc ý tưởng với nhau, chúng tôi xảy ra bất đồng, tranh cãi quyết liệt nhưng nhờ vậy tôi đã có những tiết mục ấn tượng, được ban giám khảo và khán giả đánh giá cao', Kha Ly chia sẻ.

Đôi vợ chồng chụp ảnh cùng diễn viên Quý Bình, quán quân bảng Phòng trà Phạm Phương và bạn bè, người thân sau chung kết.

Đôi vợ chồng chụp ảnh cùng diễn viên Quý Bình, quán quân bảng Phòng trà Phạm Phương và bạn bè, người thân sau chung kết.

Các fan của Kha Ly căng băng rôn chúc mừng nữ diễn viên.

Các fan của Kha Ly căng băng rôn chúc mừng nữ diễn viên.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6222 *